Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Cách chọn mua máy đục tượng giá rẻ chính hãng

Để chọn được một chiếc máy đục tượng giá rẻ chính hãng là một điều không khó những cũng chẳng dễ. Nếu tinh ý bạn sẽ chọn được dù chỉ lướt qua. Nếu muốn chắc chắn bạn có thể áp dụng những cách sau để lựa chọn được những chiếc máy chất lượng nhà sản xuất uy tín.


máy đục tượng giá rẻ


Để nhận biết được máy đục tượng vi tính chất lượng nhờ những đặc điểm sau:


máy đục tượng vi tính

1. Khung bệ máy

Nhìn thoáng qua một chiếc máy đục tượng sẽ toát lên vẻ " mạnh mẽ " - khung sườn chắc chắn, bền vững chịu được sức nặng lớn, chống rung lắc. Nhìn kỹ vào phần cơ khí bên ngoài sẽ thấy được sự tinh tế  trên từng nước sơn  khung bệ, từng con ốc vít chắc chắn gắn kết các bộ phận với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa. Trái lại một chiếc máy đục tượng kém chất lượng sẽ nhìn bên ngoài sẽ thấy được sự mờ nhạt, khung bệ lỏng lẻo...

2. Phần cơ điện.

Kết cấu kỹ thuật phần điện của một chiếc máy đục tượng gỗ vi tính chính hãng sẽ được lắp đặt bằng những bộ phận linh kiện chính hãng của các thượng hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
máy đục tượng gỗ vi tính


3.Quá trình test thử máy

Một chiếc máy đục tượng 4d chất lượng tốt, quá trình máy chạy sẽ êm, không rung lắc. Đường mũi đục khắc mịn, sắc nét, và tinh sảo. Quá trình gia công không bị nhảy bước trong từng đường khắc.

máy đục tượng 4d

Từ những cách trên bạn chưa thể chọn được những chiếc máy đục tượng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 01683.669.966 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm các mẫu máy CNC giá rẻ của công ty Đông Phương để có lựa chọn phù hợp với công việc.

\


Cách tốt nhất khuyên bạn để chọn được những chiếc máy chất lượng tốt, giá rẻ, hãy nên chọn những đơn vị uy tín chất lượng. Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vi tiêu biểu hàng đầu để bạn có thể chọn mặt gửi vàng.
Chúc bạn chọn được những chiếc máy đục tượng ưng ý phù hợp với công việc của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí quyết làm giàu bằng chiếc máy CNC khắc gỗ giá rẻ

Trên thực tế có rất nhiều cách làm giàu và cơ hội làm giàu của mỗi người khác nhau. Khi họ biết lắm bắt thời điểm và có ý chí quyết tâm thì...