Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Khuyến mãi lớn có "một" không "hai" khi mua máy CNC 1325 - 1 đầu

Một trong các lĩnh vực phát triển của nước ta hiện tại đó là ngành quảng cáo, hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị muốn hướng đến người tiêu dùng thì phải sử dụng các sản phẩm quảng cáo, chiến lược Marketing. Nói đến quảng cáo không thể không nhắc đến dòng máy cắt khắc cnc 1325-1 đầu. Vậy công dụng và máy cnc 1325 - 1 đầu giá bao nhiêu mà có sức ảnh hưởng lớn đến vậy?

máy cnc 1325-1 đầu


 Máy cnc có ưu điểm là tính tự động hóa cao hoạt động với công suất lớn nên thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn, có thể khắc, cắt được trên nhiều loại vật liêu khác nhau như: nhôm, đồng ,inox, gỗ, mica, fomex.... Chính vì thế khi sử dụng máy khắc cnc tiết kiệm được rất nhiều chi phí thời gian và chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

may-cnc


Máy đục vi tính  người dùng chỉ cần chỉ cần lập trình sẵn, cài đặt mẫu khắc cắt trên máy tính là có thể làm máy tự động cắt khắc trên các vật liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với máy cắt khắc quảng cáo 1325-1 đầu khổ mặt bàn 1m3 x 2m5 máy có thể cắt được tất cả các khổ vật liệu công nghiệp thông dụng 1m20 x 2m44 như tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC...
Khuyến mại lớn duy nhất trong năm 2017 Công ty Đông Phương Hà Nội khi khách hàng tham gia hội trợ triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 8 Vietad - 2017 diễn ra tại Sài Gòn vào ngày 03 đến 06 / 08 / 2107. Khách hàng sẽ được tặng một máy hút bụi mini trị giá 2.000.000 đồng và cơ hội mua máy cnc từ 4 đầu trở lên được giảm 10%. Nhanh tay đến với Đông Phương để được nhận những giá trị hấp dẫn nhất.
Hotline: 0968.68.9988 Ms HòaXem thêm bài viết:
Khuyến mãi lớn chỉ trong tháng 8 - Máy khắc gỗ CNC Đông Phương
Máy khắc gỗ CNC đa năng - Chất lượng giá rẻ tại Đông Phương Hà Nội


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bí quyết làm giàu bằng chiếc máy CNC khắc gỗ giá rẻ

Trên thực tế có rất nhiều cách làm giàu và cơ hội làm giàu của mỗi người khác nhau. Khi họ biết lắm bắt thời điểm và có ý chí quyết tâm thì...